Monsanto quyên góp 500.000 USD ( hơn 11 tỷ) cho nạn nhân cơn bão Harvey

9/15/2017

ST. LOUIS (ngày 31 tháng 8 năm 2017) – Nhằm khắc phục hậu quả của cơn bão Harvey tại Texas và các bang lân cận, Monsanto vừa qua đã tuyên bố sẽ ủng hộ 500.000 USD (Hơn 11 tỷ) cho công tác cứu trợ khẩn cấp nhân dân vùng bị thiên tai. .

harvey-2-abc-er-170825_16x9_992

Hội Chữ Thập Đỏ và Tổ chức Feeding America, thông qua mối quan hệ hợp tác với Tổ chức Feeding Texas cùng các ngân hàng cứu trợ lương thực khác, sẽ nhận được 250,000 USD mỗi tổ chức để hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão. Các khoản đóng góp này sẽ giúp cho những người đã mất nhà cửa và công việc đáp ứng phần nào các nhu cầu thiết yếu như lương thực, đồ tiếp tế trong giai đoạn khó khăn này và trong suốt quá trình khắc phục thiên tai.

2-3c2ad

Ông Brett Begemann, Chủ tịch kiêm COO của Monsanto nói: “Chúng ta đều vô cùng xúc động trước những hình ảnh và câu chuyện đang tràn ngậpsau cơn bão Harvey. Chúng tôi xin chia buồn với những người dân đã phải hứng chịu cơn bão này, đặc biệt là những người trồng bông, hy vọng quỹ cứu trợ này sẽ mang tới những sự giúp đỡ và hỗ trợ cần thiết cho các bạn trong thời gian khó khăn sắp tới.”

Trước khi cơn bão Harvey đổ bộ, nông dân và các chủ trang trại trong khu vực đã gấp rút thu hoạch mùa màng đồng thời di chuyển các đàn gia súc và trang thiết bị. Monsanto hiện có hơn 800 nhân viên ở Texas và một số cơ sở ở khắp các nơi thuộc khu vực tâm bão, tuy nhiên cho đến nay, tất cả các nhân viên đều an toàn và cơ sở vật chất không gặp thiệt hại nào nghiêm trọng.

lutTexas_1

“Là một tổ chức nông nghiệp hàng đầu, Monsanto hiểu sâu sắc về những tác động dây chuyền mà thiên tai có thể gây ra cho môi trường và nông dân.Vụ bông ở Texas mới chỉ thu hoạch được 10%, và cơn bão lũ này đã gây ra những thiệt hại đáng kể cho mùa vụ bông năm nay,” ông Begemann nói thêm.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu phương hướng hỗ trợ sau khoản cứu trợ khẩn cấp này.”

Monsanto cam kết đầu tư cải thiện đời sống cho cộng đồng nông nghiệp cũng như nơi các thành viên của công ty đang sinh sống và làm việc. Nhân viên của chúng tôi cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện đóng góp cho cộng đồng

Ngoài khoản cứu trợ của công ty, Monsanto cũng khuyến khích nhân viên đóng góp cho Hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ và Tổ chức Feeding Texas/Feeding America. Monsanto sẽ sắp xếp toàn bộ những đóng góp này một cách phù hợp nhất trong công tác cứu trợ của công ty dành cho các nạn nhân.

28082017son11

Giới thiệu Công ty Monsanto

Monsanto cam kết mang đến các giải pháp đa dạng nhằm đảm bảo cung cấp lương thực cho một thế giới đang ngày càng đông đúc. Chúng tôi sản xuất các loại hạt giống cây ăn trái, rau củ và các loại hoa màu thiết yếu như ngô, đậu tương và bông nhằm mang lại cho nông dân những vụ mùa bội thu hơn trong khi sử dụng nước và các nguồn lực tự nhiên khác hiệu quả hơn. Chúng tôi nghiên cứu để tìm ra những giải pháp bền vững cho sức khỏe đất trồng, giúp nông dân sử dụng dữ liệu để canh tác hiệu quả hơn và bảo tồn các nguồn lực tự nhiên, đồng thời cung cấp các sản phẩm bảo vệ hoa màu nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại do sâu bệnh gây ra. Thông qua các chương trình hợp tác, chúng tôi cộng tác cùng nông dân, các nhà nghiên cứu, các tổ chức phi lợi nhuận, trường đại học và các tổ chức khác để tìm ra những giải pháp tối ưu cho những thách thức lớn nhất của thế giới hiện nay. Để tìm hiểu thêm về Monsanto cùng với những cam kết và hơn 20.000 nhân viên đầy nhiệt huyết của công ty, vui lòng truy cập trang web monsanto.com. Theo dõi hoạt động của chúng tôi trên Twitter® tại twitter.com/MonsantoCo.