Monsanto tiếp tục lọt danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất toàn cầu”

1/29/2018

Tạp chí Fortune vừa mới công bố Danh sách Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất toàn cầu năm 2018, trong đó tiếp tục vinh danh Monsanto với vị trí thứ 2 trong ngành. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Monsanto đạt được vị trí danh giá này.

“Chúng tôi rất vinh dự và vô cùng tự hào khi giành được vị trí này, bởi đây là sự ghi nhận những đóng góp và cống hiến của hơn 20,000 nhân viên tâm huyết của chúng tôi trên khắp thế giới” , ông Hugh Grant, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Monsanto toàn cầu chia sẻ. “Giành được vị trí trên, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng phát triển những công cụ và giải pháp nông nghiệp mới nhằm thực hiện những cam kết toàn cầu giải quyết các thách thức hiện tại và tương lai liên quan đến biến đổi khí hậu, khan hiếm nước và an ninh lương thực.”

Danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất toàn cầu” dựa trên kết quả khảo sát các tập đoàn và xếp hạng đồng cấp bởi 1,500 lãnh đạo cấp cao, giám đốc và các nhà phân tích. Các chỉ tiêu đánh giá bao gồm sáng tạo, chất lượng sản phẩm tới chính sách đào tạo và giữ nhân tài cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường. Monsanto và các công ty khác được ghi tên trong bảng xếp hạng của tạp chí Fortune tại trang điện tử và được công bố trong tạp chí in xuất bản ngày 22 tháng 1.

Cam kết luôn đánh giá cao những ý tưởng đa dạng trong môi trường làm việc hợp tác toàn cầu đã giúp Monsanto được các tổ chức thứ ba lựa chọn là tập đoàn hàng đầu cho các nhân tài. Trong những tháng vừa qua, Chiến dịch Quyền Con Người (HRC) cũng đã đánh giá Monsanto là một trong những nơi làm việc tốt nhất dành cho người LGBT; Tạp chí Working Mother đã bình chọn Monsanto là một trong 100 công ty tốt nhất cho các bà mẹ; Glassdoor đã lựa chọn Hugh Grant là một trong những Tổng Giám đốc giành được thứ hạng cao nhất năm 2017 và Tạp chí Khoa học đã vinh danh Monsanto là một trong những công ty hàng đầu dành cho các nhà khoa học trên thế giới. Tìm hiểu thêm về Monsanto và các cơ hội làm việc tại www.monsanto.com/careers.