MONSANTO Được Vinh Danh Trong Top 100 Doanh Nghiệp Tốt Nhất Cho Các Bà Mẹ Đi Làm Trong Năm 2017

9/29/2017

ST. LOUIS (26/9/2017) – Tập đoàn Monsanto vừa được Tạp chí Những Người mẹ đi làm vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp tốt nhất cho các bà mẹ đi làm.

Monsanto có được danh hiệu cao quý này nhờ vào sự lãnh đạo đúng đắn của lãnh đạo tập đoàn để thực hiện tốt các chương trình vì sự phát triển của phụ nữ, tạo tính linh hoạt trong sắp xếp công việc, tạo điều kiện cho nhân viên nữ chăm sóc con cái và áp dụng các chính sách thai sản hấp dẫn đối với toàn thể đội ngũ nhân viên của tập đoàn.

“Những bậc cha mẹ đi làm đều cố gắng cân bằng giữa việc theo đuổi sự nghiệp cá nhân với việc đáp ứng được những nhu cầu của gia đình họ,” ông Steve Mizell, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc nhân sự của Monsanto cho biết. “Chúng ta hiểu rằng đôi khi những bậc cha mẹ đi làm, đặc biệt là những người mẹ, sẽ cần nhiều hỗ trợ hơn những nhân viên bình thường. Monsanto luôn ý thức và chủ động để đảm bảo tạo ra sự kết nối công việc, tư vấn cũng như những cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nhờ đó mà trong những năm vừa qua, chúng tôi đã có thể ‘giữ chân’ nhiều nhân viên nữ tiếp tục đi làm sau khi sinh.”.

Tạp chí Những Người mẹ đi làm cũng vinh danh bà Chrissy Lawrence, chủ tịch Mạng lưới gia đình của Tập đoàn Monsanto với danh hiệu Người mẹ đi làm của năm 2017 của Tập đoàn Monsanto, khen ngợi chính sách thai sản toàn diện của tập đoàn (chính sách này cho phép những nhân viên nữ sinh con hoặc nhận con nuôi được nghỉ 12 tuần, trong đó từ 4 đến 10 tuần được hưởng nguyên lương). Tạp chí cũng đã nêu gương bà Kim Skinner, một quản lý bộ phận hàng hóa, đã vượt qua những khó khăn để vừa hoàn thành tốt công việc vừa chăm sóc cậu con trai bệnh tập nhờ vào những chương trình và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng của tập đoàn.

“Các công ty được vinh danh trong năm nay đều hiểu được giá trị và sự cần thiết phải ‘giữ chân’ và hỗ trợ tốt nhất cho những nhân viên nữ là những người mẹ đi làm,” Meredith Bodgas, tổng biên tập Tạp chí Những người mẹ đi làm cho biết. “Những công ty này áp dụng thời gian làm việc linh hoạt, chính sách thai sản và quyền lợi gia đình tốt nhất để đảm bảo rằng những bậc cha mẹ đi làm có thể phát triển sự nghiệp cá nhân đồng thời thỏa mãn tốt những nhu cầu của cuộc sống gia đình.”.

2017 là năm thứ 32 mà Tạp chí Những người mẹ đi làm công bố Danh sách Top 100 doanh nghiệp tốt nhất cho các bà mẹ đi làm. Danh sách các công ty nằm trong Top 100 được xuất bản vào số Tạp chí tháng 10-11/2017 và đăng tải trên trang web Best Companies/Working Mother.

Thông tin về Monsanto

Monsanto cam kết không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển ra các giải pháp giúp nuôi sống một thế giới đang ngày một đông đúc. Chúng tôi sản xuất hạt giống rau, trái cây và các cây trồng chính – như ngô, đậu tương và bông vải – nhằm giúp nông dân gặt hái những vụ mùa bội thu đồng thời sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên chủ yếu một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi nghiên cứu ra các giải pháp bền vững để bảo vệ đất, đưa ra hệ thống các dữ liệu để nông dân có thể truy cập, ứng dụng để cải thiện kỹ thuật canh tác, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đồng thời cung cấp các sản phẩm bảo vệ thực vật để giảm thiểu tác hại từ sâu và bệnh thực vật. Thông qua các chương trình và đối tác chiến lược, chúng tôi đồng hành cùng với nông dân, các nhà nghiên cứu, các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học và các đơn vị có liên quan để cùng nhau giải quyết những thách thức lớn nhất mà nhân loại đang và sẽ phải đương đầu. Để tìm hiểu thêm về Monsanto, cam kết của chúng tôi và hơn 20.000 nhân viên đang tận tụy làm việc vì sự phát triển nông nghiệp bền vững toàn cầu, vui lòng tham khảo website: discover.monsanto.com và monsanto.com. Theo dõi các trang mạng xã hội của công ty trên Twitter® twitter.com/MonsantoCo.