Khi chúng tôi nhìn về tương lai, chúng tôi thấy một thế giới trong đó mỗi mẫu đất nông nghiệp có thể sản xuất được nhiều lương thực hơn bao giờ hết, trong khi sử dụng ít nước và phân bón hơn. Chúng tôi thấy cây trái và rau củ chắc hơn, ngon hơn và có giá trị dinh dưỡng hơn.

Chúng tôi tin rằng bằng cách kết hợp khả năng sáng tạo không giới hạn của con người với những tài nguyên có giới hạn mà thiên nhiên mang lại, chúng ta có thể tạo ra những bữa ăn có lợi cho sức khỏe hơn, con người trở nên mạnh khỏe hơn và một hành tinh mạnh khỏe hơn.


Những Đổi Mới Gần Đây: Chọn tạo giống

Dưa chuột kháng bệnh bạch tạng
Bệnh bạch tạng ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng của nhiều cây trồng trên toàn thế giới. Những cây dưa chuột này đã được chọn tạo giống để giảm lượng thuốc diệt nấm mà nông dân hiện đang sử dụng để kiểm soát bệnh bạnh tạng, đồng thời giúp tăng năng suất. Tìm Hiểu Thêm.

Xà lách Frescada
Chúng tôi kết hợp những thuộc tính tốt nhất của rau diếp iceberd và rau diếp romaine để phát triển một loại rau diếp mới được gọi là Frescada. Rau diếp này có vị ngọt và cảm giác giòn của rau diếp iceberg nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và màu sắc đậm và hấp dẫn hơn. Tìm Hiểu Thêm.

Súp lơ xanh Beneforte
So với các chủng loại khác, súp lơ xanh này chứa lượng glucoraphanin cao gấp hai đến ba lần, đây là một dưỡng chất quan trọng giúp tăng lượng chất chống ôxi hóa trong cơ thể. Tìm Hiểu Thêm.

Những Đổi Mới Gần Đây: Công nghệ sinh học

Đậu tương chứa SDA Omega-3
Một giống đậu tương đặc biệt đã được tạo ra giúp sản sinh ra một loại dầu chứa các axit béo omega-3, có lợi cho sức khỏe tim mạch. Ngay lúc này, phần lớn chúng ta có được omega-3 từ cá. Dầu đậu nành SDA Omega-3 không có mùi và không hương vị, giúp cho nó thành một sản phẩm lý tưởng để thêm vào các loại thức phẩm, chẳng hạn như đồ uống, đồ nướng, margarine và sữa chua. Tìm Hiểu Thêm.